ổn áp cách ly cao cấp lioa mã sản phẩm avs-3.2

ổn áp cách ly cao cấp lioa mã sản phẩm avs-3.2

Giảm giá!

Giá: 7.800.000 đ 8.800.000đ

Hãng sản xuất : LIOA
Bảo hành : 48 tháng
Download

máy ổn áp 3kva chống giật -ổn áp lioa 3kva cách ly avs 3.2 là ổn áp cao cấp và tốt nhất tại việt nam sản phẩm của lioa nhật linh Việt Nam giúp ổn định điện nguồn tốt nhất phù hợp sử dụng cho các bộ am thanh cao cấp đắt tiền giúp bảo vệ tốt nhất và cho ra chất âm hay nhất phát huy hết khả năng chơi nhạc cho bộ dàn âm thanh cao cấp.

ỔN ÁP CÁCH LY LIOA 3KVA -ỔN ÁP CAO CẤP CHUYÊN DÙNG CHO ÂM THANH

máy ổn áp cách ly

máy ổn áp cách ly công suất 3kva 1 pha vào 150v-250v ra 220v

Khi sử dụng dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình bạn dễ dàng nhận thấy với một số thiết bị âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống và các amply chạy bóng đèn điện tử hoặc chạy chế độ class A và điện áp danh định 220V mà sai số 10% là chất âm sai lệch đi khá nhiều. Âm thanh cảm nhận không còn độ mượt mà và chắc, mạnh như cũ nữa. Với máy ổn áp thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim.

– Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc hãng Lioa đã cho ra một sản phẩm ổn áp lioa hoàn toàn mới với những tính năng ưu việt hơn. Thiết kế máy ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than, với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường. Có thể khẳng định ổn áp lioa giúp hạn chế đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác.

– Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

– Với những khu vực điện áp thay đổi mà chưa có ổn áp lioa thông thường thì viêc  sử dụng ổn áp cách ly lioa chuyên dùng cho audio là một giải pháp tuyệt vời

Thông số kỹ thật Ổn áp cách ly lioa

Điện áp vào 150V – 250V
Điện áp ra  220V ± 1%
Công suất 3KVA

tags: on ap cach ly, on ap audio, on ap avs 3kva,

Nội dung tab mới

Sản Phẩm Liên Quan